Giá cước gửi hàng đi Đài Loan qua Bưu Điện bao nhiêu ?

Đối với nhiều khách hàng lần đầu gửi hàng quốc tế đặc biệt là gửi hàng đi Đài Loan hẳn còn nhiều bỡ ngỡ, chưa biết gửi hàng đi đài loan thì gửi ở đâu ?. Dịch vụ đầu tiên mà hầu hết các khách hàng đều nghĩ ngay đến chính là gửi hàng đi đài loan qua bưu điện . Dưới đây là các thông tin mà bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ gửi hàng quốc tế qua bưu điện.

Giá cước gửi hàng đi Đài Loan qua Bưu Điện bao nhiêu ?

Giá cước gửi hàng đi đài loan qua bưu điện có mắc không ?

Nhìn chung giá cước gửi hàng đi đài loan qua đường bưu điện không quá chênh lệch so với thị trường chung. Bưu điện Việt Nam phụ trách thu gom hàng và hợp tác với các đơn vị chuyển phát quốc tế như UPS, DHL để chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài. Vì vậy các quy định chung và cước phí vận chuyển đều có sự thống nhất với các đơn vị như UPS và DHL.

Bảng giá cước gửi hàng quốc tế bưu điện

Bảng giá tham khảo cước gửi hàng quốc tế đi Đài Loan qua Bưu điện – Đài Loan thuộc khu vực Zone 3

Lưu ý: Bảng giá cước vận chuyển có thể thay đổi

Những vấn đề quan tâm của khách hàng

Với những khách hàng đã gửi hàng đi đài loan một vài lần, ngoài vấn đề giá cước vận chuyển họ còn quan tâm rất nhiều đến vấn đề dịch vụ hỗ trợ các thủ tục, bởi vì hầu như khách hàng hoàn toàn ủy thác cho đơn vị làm dịch vụ gửi hàng quốc tế hỗ trợ các loại giấy tờ, đặc biệt là các lô hàng có liên quan đến thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm,…

Vấn đề thứ hai là thời hạn giao hàng đúng hẹn. Đặc biệt là những khách hàng cần vận chuyển các mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn, cần vận chuyển nhanh đúng hẹn đến Đài Loan vì vậy họ rất chú trọng đến thời gian chuyển phát hàng hóa.

Ngoài ra còn các vấn đề khác như bảo hiểm hàng hóa, đơn vị vận chuyển có hỗ trợ đóng gói hay lấy hàng không , hàng hóa mất mát thiệt hại thì thủ tục bồi thường thế nào ….

Nếu không gửi hàng qua bưu điện bạn còn sự lựa chọn nào khác không ?

Nếu không gửi hàng qua đường bưu điện bạn có thể tìm đến các Đại lý trực tiếp của DHL, FedEx, UPS, TNT… đây đều là những công ty chuyển phát hàng quốc tế mang tính toàn cầu để được hỗ trợ.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của Sải Cánh Express

Sải Cánh Express là một trong những công ty gửi hàng chuyển phát quốc tế tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế chúng tôi có đủ năng lực để hỗ trợ tư vấn cho bạn các loại thủ tục, giấy tờ cũng như hỗ trợ làm các loại giấy tờ đó cho bạn để hàng hóa dễ dàng được thông quan.

Sải Cánh Express là tổng đại lý của các hãng chuyển phát như DHL, UPS, TNT, FedEx,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cước phí. Giá cước được chiết khấu tối đa dành cho bạn, gửi càng nhiều giá cước gửi hàng càng rẻ.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chúng tôi hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng với những khách hàng trong khu vực TP HCM. Ngoài ra vấn đề đóng gói hàng hóa sẽ được Sải Cánh Express hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Lô hàng của bạn sẽ được theo dõi xuyên suốt cũng như được nhân viên Sải Cánh nhắc thông báo cho khách hàng về tình trạng lô hàng.

Chúng tôi đóng bảo hiểm 100% và chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thiệt hại xảy ra mà nguyên nhân từ Sải Cánh Express.

Liên hệ gửi hàng đi Đài Loan tại Sải Cánh Express vui lòng gọi về cho chúng tôi theo Hotline: (028) 39.483.666. Địa chỉ: 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q Tân Bình, TP HCM

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan