Gửi đồ sang Nhật Bản bao nhiêu 1 kg ?

Nhật Bản là quốc gia có lượng du học sinh, người lao động Việt Nam sinh sống, làm việc thậm chí là định cư ở Nhật Bản rất nhiều. Nhu cầu gửi đồ sang Nhật cho người thân là cực kỳ cần thiết vì để giảm thiểu các chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản. Mặt khác mỗi quốc gia đều sở hữu những nét văn hóa đặc trưng riêng cho dù người Việt sinh sống ở bất kỳ đâu trên thế giới không chỉ riêng ở Nhật Bản đều nhớ những món quà quen thuộc đến từ Việt Nam.

*Note: Từ 12/04 Sải Cánh Express bắt đầu nhận lại Gửi thuốc lá đi Nhật Bản. Quý khách có nhu cầu gửi Thuốc Lá sang Nhật vui lòng tham khảo tại đây

Trước kia gửi đồ sang Nhật Bản khá khó khăn thường phải nhờ người thân, bạn bè, ai có dịp trở về Việt Nam mang giúp sang Nhật Bản, nhưng ngày này với các dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế thông dụng như hiện nay. Mọi chuyện có phần đơn giản hơn rất nhiều.

Gửi hàng đi Nhật Bản bao nhiêu 1 kg

Gửi đồ sang Nhật Bản bao nhiêu 1 kg ?

Gửi hàng đi Nhật Bản không có giá cố định và chính xác là bao nhiêu một kg (ký) vì còn phụ thuộc vào loại hàng mà bạn cần gửi do một số mặt hàng sẽ có phụ thu một số khoản nên giá có thể chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên để có thể ước lượng khoảng giá gửi hàng đi Nhật Bản bạn có thể xem tham khảo thông tin bảng giá mà Sải Cánh Express cung cấp ngay dưới đây.

Tài Liệu 
Trọng lượng  Cước phí
0.5 kg 808.000 VND
1 kg  938.691 VND
1.5 kg 1.068.621 VND
2 kg 1.198.551 VND
 
Hàng Hoá
Trọng lượng  Cước phí
5 kg 1.947.246 VND
10 kg 3.126.201 VND
15 kg 3.586.814 VND
20 kg 4.047.427 VND
25 kg 4.193.864 VND
30 kg 4.340.302 VND
70 kg 8.610.525 VND
300 kg 34.953.300 VND

Hướng dẫn tính trọng lượng tính cước:
Bước 1 : Cân khối lượng thực tế
Bước 2: Đo số đo 3 chiều sau đó áp dụng công thức sau: Dài (cm)*Rộng (cm)*Cao (cm)/5000 để tính trọng lượng quy đổi từ thể tích
Bước 3: So sánh 2 trọng lượng ở Bước 1 và Bước 2. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước vận chuyển

Hướng dẫn tính trọng lượng tính cước

Các cách gửi hàng đi Nhật Bản hiện nay

Hiện nay ngoài gửi hàng bằng cách nhờ bạn bè xách tay qua Nhật Bản thì bạn có 2 sự lựa chọn nữa đó là gửi hàng đi Nhật Bản bằng đường biển hoặc bằng đường hàng không.

👉 Gửi hàng bằng đường biển: Thích hợp với các khách hàng cần vận chuyển hàng nặng bằng cảng biển. Thời gian vận chuyển lâu nhưng giá cước tốt hơn

gửi hàng bằng đường biển

👉 Gửi hàng bằng đường hàng không: Gửi hàng bằng đường hàng không thích hợp với các cá nhân cần vận chuyển một số lượng hàng không quá lớn, cần thời gian nhận hàng ngắn ngày. Các đơn vị thực hiện dịch vụ này như DHL, TNT, UPS, FedEx,…bạn có thể gửi hàng thông qua các đại lý nhận hàng của những đơn vị này để có giá cước chiết khấu ưu đãi hơn từ hãng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng từ các đại lý.

Gửi hàng bằng đường hàng không

Những mặt hàng nào bạn có thể gửi sang Nhật Bản ?

Thông thường một số mặt hàng sau đây được chúng tôi thường xuyên nhận gửi đi cho khách như:

  • Hồ sơ, giấy tờ, tài liệu
  • Gửi đồ ăn, thực phẩm các loại như: Khô cá, tôm khô, Khô mực
  • Gửi quần áo, túi xách, giày dép
  • Gửi Khẩu trang, nước rửa tay

Lưu ý: Những lô hàng có thương hiệu được kiểm soát rất kỹ khi vào thị trường Nhật Bản vì vậy quý khách không nên gửi những mặt hàng Fake thương hiệu để tránh bị hủy hàng

Liên hệ Gửi hàng đi Nhật Bản ở đâu ?

Bạn có thể liên hệ với Sải Cánh Express ! Chúng tôi là đại lý gửi hàng quốc tế của các hãng chuyển phát như DHL, UPS, FedEx , EMS,…Do là tổng đại lý nên bạn có thể yên tâm vì chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế phục vụ cho nhiều khác hàng khác nhau. Đồng thời giá cước gửi hàng cũng sẽ ưu đãi hơn.

Sải Cánh Express sẽ hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng cũng như đóng gói hàng miễn phí các vật tư đóng gói như thùng Carton, Băng keo, mút,..Thủ tục khai báo hàng gửi đi cũng được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện. Đảm bảo gửi hàng uy tín, đúng hẹn, chúng tôi chịu trách nhiệm với những thiệt hại hàng hóa nếu như có bất kỳ mất mát tài sản xảy ra mà nguyên nhân xuất phát từ Sải Cánh Express.

👉 Hotline liên hệ: (028) 39 483 666. Địa chỉ:  268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q Tân Bình, TP HCM

Gửi hàng quốc tế Sải Cánh Express

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan