Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 Kg năm 2021

Việc tìm hiểu thông tin giá cước đi Mỹ được nhiều khách hàng quan tâm, câu hỏi " Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 Kg ?" là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Để trả lời một cách tương đối chính xác cho câu hỏi này bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Quy cách tính giá cước của hãng

Mức Kg dưới 21Kg: Thông thường các mức Kg dưới 21 Kg hãng sẽ đưa Bảng giá All In tức là bảng giá tổng cho số Kg mà bạn gửi.

VD như sau: Ở đây giá cước 15 Kg có tổng cước phí: 161 USD

Mức Kg từ 21Kg: Tùy theo số lượng hàng gửi ít hay nhiều mà Từ 21Kg giá cước sẽ được tính theo đơn giá giá cước/Kg.

VD như sau: Ở đây 25 Kg sẽ có giá cước 1 Kg là : 9 USD/Kg vậy giá cước của tổng 25kg là: 25*9=225 USD

Vì vậy nhiều trường hợp khách gửi dưới 21Kg và muốn biết thông tin gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 Kg thật sự rất khó để chúng tôi có câu trả lời xác đáng cho quý khách mà chỉ có thể gửi bảng giá All In tổng cước ở từng bậc dưới 21 Kg.

Ngược lại các trường hợp gửi trên 21Kg thì sẽ được báo giá /Kg. Hiện nay giá cước gửi hàng đi Mỹ tháng 10/2021 giao động từ 10 – 13 USD/ Kg tùy thuộc vào từng mức Kg mà bạn có thể nhận được giá tốt nhất.

Các khoản phụ phí

Ngoài giá cước cơ bản, Hãng có thể thu hoặc không thu các khoản phụ phí như: Phụ phí xăng dầu, phụ phí dân cư, Phụ phí dịch Coivd, Phụ phí hàng quá khổ, Phụ phí kiểm dịch…tùy vào từng lô hàng cụ thể mà bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi báo cước Phụ phí một cách cụ thể.

Quy cách tính trọng lượng

Một thông tin tiếp theo quý khách cần nắm là cách tính trọng lượng gửi hàng của hãng. Lưu ý: Không phải hàng cân lên có trọng lượng bao nhiêu thì Hãng sẽ tính cước theo trọng lượng bấy nhiêu.

Hãng sẽ tính trọng lượng của bạn theo một trong hai cách sau đây:

Hàng bị cân nặng nếu: Trọng lượng thực > Trọng lượng quy đổi từ thể tích

Số Kg sẽ tính theo cân nặng thực tế

Hàng bị thể tích nếu: Trọng lượng thực < Trọng lượng quy đổi từ thể tích

Số Kg sẽ được tính theo Trọng lượng quy đổi từ thể tích

Cách xác định trọng lượng quy đổi từ thể tích: Dài*Rộng*Cao/5000.

Ví dụ: Hàng sau khi đóng thùng có cân nặng thực là: 25 Kg. Đo kích thước 3 chiều của thùng hàng là : 60cm*55cm*50cm. Lấy 60*55*50/5000 = 33Kg. Vậy hàng sẽ bị tính cước theo Trọng lượng quy đổi từ thể tích là 33Kg do lớn hơn trọng lượng thực 25Kg.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Sải Cánh Express

Sải Cánh Express là một trong những công ty lâu năm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế tại TP HCM. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đến nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada. Đối tác trực tiếp của DHL, UPS, FedEx vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ.

Một số tiểu bang mà Sải Cánh Express thường gửi cho khách như:

+ Gửi hàng đi California

+ Gửi hàng đi Florida

+ Gửi hàng đi Texas

+ Gửi hàng đi Oregon

+ Gửi hàng đi Arizona

Các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ Hầu hết các mặt hàng đều gửi sang Mỹ được.

Một số loại mặt hàng mà bạn có thể tham khảo

+ Gửi thực phẩm: Khô cá, khô mực, tôm khô, bánh kẹo,…(trừ hàng có liên quan đến Thịt , trứng, sữa và hàng thực phẩm sống)

+ Gửi hàng quần áo, túi xách, giày dép (Sải cánh Express có nhận cả gửi hàng Fake thương hiệu)

+ Gửi hàng Mỹ phẩm Gửi hàng thuốc Tây, Thuốc Bắc, Thuốc Nam

+ Gửi khẩu trang đi Mỹ.

Và nhiều loại mặt hàng khác.

Bạn có nhu cầu cần tư vấn gửi hàng vui lòng liên hệ cho Sải Cánh Express gửi hàng chuyển phát nhanh theo thông tin sau đây.

Công ty TNHH Sải Cánh. Địa chỉ: 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình. Hotline: (028) 39.483.666. Website: saicanhexpress.com

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan