Gửi khẩu trang Y tế đi Mỹ được không ?

Bạn đang cần gửi lô hàng khẩu trang y tế, khẩu trang vải, nước rửa tay, đồ bảo hộ,… các thiết bị y tế cần cho việc phòng chống dịch Covid-19 đi Mỹ nhưng chưa biết việc gửi chúng sang Mỹ có được hay không ? Cùng tìm hiểu ngay cùng Sải Cánh Express các quy định và thủ tục như thế nào nhé !

Gửi khẩu trang y tế đi Mỹ được không ?

Gửi khẩu trang y tế đi Mỹ được không ?

Mỹ không cấm việc khách hàng gửi khẩu trang y tế qua Mỹ nhưng những lô hàng liên quan đến các thiết bị Y tế phải đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định ở Mỹ.

Gửi khẩu trang y tế qua Mỹ cần giấy tờ gì ?

Tại Nhật Bản, Canada, Anh, Pháp,…. Bất kỳ quốc gia nào cũng có những cơ quan chuyên cấp phép các giấy tờ chứng nhận một thiết bị hay sản phẩm phục vụ trong ngành y hay ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng được nhập vào quốc gia đó.

Cụ thể ở Mỹ có FDA là cơ quan cấp giấy phép cho Khẩu trang Y tế đủ tiêu chuẩn nhập vào Mỹ.

FDA là gì ? FDA là Cơ quan quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ có trụ sở ở Washington DC.

Giấy chứng nhận FDA

Một mẫu giấy chứng nhận FDA

Xin chứng nhận FDA Hoa Kỳ như thế nào ?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận đăng ký chứng nhận FDA tuy nhiên để đỡ rắc rối khi gửi khẩu trang y tế hoặc các mặt hàng cần chứng nhận FDA Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Sải Cánh Express sẽ hỗ trợ cho bạn.

Hướng dẫn cách tính trọng lượng tính cước

Để tính cước phí gửi hàng bạn cần xác định được trọng lượng tuy nhiên không phải cứ cân hàng lên thì đó là trọng lượng tính cước. Thực hiện theo các bước sau để biết hàng của bạn có trọng lượng tính cước là bao nhiêu nhé

Bước 1 : Cân trọng lượng hàng ( Trọng lượng tuyệt đối)

Bước 2 : Đo kích thước 3 chiều Dài(cm)*Rộng(cm)*Cao(cm)/5000. Đây là trọng lượng quy đổi từ thể tích.

Bước 3 : So sánh trọng lượng nào lớn hơn ở Bước 1 và Bước 2 thì đây là trọng lượng dùng để tính cước.

Thông thường các thùng khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải được gửi đi có trọng lượng không nặng nhưng kích thước khá cồng kềnh vì vậy mà làm cước phí gửi hàng của bạn tăng lên ( do trọng lượng quy đổi từ kích thước thường lớn hơn) vì vậy mà Sải Cánh Express có dịch vụ hút chân không đối với các loại mặt hàng này nhằm giảm thiểu kích thước và giúp tiết kiệm cước phí gửi hàng cho bạn.

Gửi khẩu trang qua Mỹ bao lâu thì nhận được ?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ trung bình từ 3-5 ngày là người nhận ở Mỹ có thể nhận được hàng.

Khi gửi hàng ở Sải Cánh Express bạn nhận được lợi ích gì ?

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Sải Cánh Express mọi thủ tục sẽ được chúng tôi hỗ trợ bạn.

  • Tư vấn kỹ càng về giá cước, cách tính giá cước. Cập nhật các thông tin mới nhất của Hải Quan về gửi hàng qua Mỹ
  • Chúng tôi đến tận nhà để lấy hàng ( Tại TP HCM). Hỗ trợ đóng gói hàng theo quy định của chuyển phát quốc tế, các vật tư đóng gói như Thùng Carton, Băng Keo, Mút xốp,…. Sẽ được Sải Cánh Express hỗ trợ
  • Thủ tục Hải Quan, các loại giấy tờ cần thiết cũng như việc khai báo hàng hóa sẽ được Sải Cánh Express thực hiện cho khách hàng.
  • Hàng được giao đến tận tay người nhận tại Mỹ
  • Các thông báo về lịch trình cũng như Tracking lô hàng được Sải Cánh Express cập nhật cũng như thông báo cho quý khách
  • Mọi tổn thất về hàng hóa được Sải Cánh Express bồi hoàn nếu có bất kỳ nguyên nhân nào xảy ra từ chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về việc gửi khẩu trang y tế đi mỹ được không . Mọi chi tiết gửi hàng đi Mỹ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline : (028) 39.483.666. Địa chỉ : 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q Tân Bình, TP HCM.

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan