Gửi quà tặng đi Mỹ nên mua gì ?

Tại Xứ Sở Cờ Hoa có không ít kiều bào Việt đang sinh sống, tất nhiên ở Mỹ sẽ có những thứ mà chỉ ở Việt Nam mới có. Và những người con xa quê hương cũng mong mỏi một vài món quà thân thuộc từ Việt Nam xa xôi. Bạn muốn gửi quà cho người thân ở Mỹ. Nhưng chưa biết làm thế nào để gửi đi. Hãy liên hệ với chúng tôi. Sải Cánh Express sẽ đáp ứng mọi tâm tư và nguyện vọng của bạn.

Gửi quà đi Mỹ nên mua gì ?

Gửi quà tặng đi Mỹ nên mua gì ?

Để mua một vài món đồ làm quà gửi đi Mỹ thật không gì dễ dàng bởi ở Mỹ có một danh sách dài những thứ không được đem vào Mỹ cũng như một số loại thực phẩm gửi sang Mỹ nhưng phải có điều kiện. Dưới đây Sải Cánh Express sẽ tư vấn một số món quà thông dụng được nhiều người gửi đi để làm quà cho người thân ở Mỹ. Vậy gửi quà tặng đi Mỹ nên mua gì ?

Các loại khô

Nên chọn các loại khô từ thủy hải sản như Khô cá, khô mực, tôm khô,… vì theo luật hải quan ở Mỹ các loại khô làm từ thủy hải sản không bị cấm gửi sang Mỹ nhưng cần đóng gói và rút chân không.

Khô cá

Vậy không bò,chà bông thịt heo thì sao ? Các loại sản phẩm có nguồn gốc từ thịt heo, thịt bò đều nằm trong danh sách cấm.

Bánh kẹo/ mứt / Trái cây sấy

Một loại thực phẩm tiếp theo rất dễ mang vào Mỹ đó là các loại bánh kẹo, mứt, hay trái cây sấy nhưng cần đóng gói và có bao bì nhãn mác cùng hạn sử dụng đầy đủ.

Mứt sây

Các loại trái cây tươi / hạt có khả năng nảy mầm thì bị cấm vì Bộ nông nghiệp của Mỹ lo ngại nguy cơ sâu bệnh hại xuất phát từ các loại trái cây và hạt tươi.

Tổ Yến

Tổ Yến không được phép gửi đi Mỹ nhé

Tổ yến

Bánh Pía

Bánh Pía chay loại chỉ có nhân đậu và vỏ làm từ bột thì được mang vào Mỹ. Còn loại nhân trứng và nhân thịt heo thì không được phép. Tương tự là bánh trung thu. Mặc dù vậy Hải Quan họ vẫn sẽ cắt đôi bánh ra để kiểm tra.

bánh pía chay

Các loại hạt khô

Các loại hạt như hạt điều, café, tiêu, Đậu phộng được mang vào Mỹ với điều kiện đã được chế biến không có khả năng nảy mầm như: Hạt điều rang, café rang xay hay tiêu xay, đậu phộng rang.

Hạt điều rang

Danh sách các món đặc sản ba miền

Miền Bắc: Cốm Làng Vòng, bánh cốm, xôi cốm, ô mai, Trà Sen, Bánh chè lam, Gốm bát tràng, Rượu San Lùng, Rượu Ngô, Rượu Cần, Bánh Đậu Xanh, Bánh Gai

Miền Trung: Mè Xửng, Trà Cung Đình Huế, Quế Trà Bồng

Miền Nam: Khô nhái, Khô cá lóc, Bánh Tráng Tây Ninh, Bánh Đúc, Bánh Pía, Cua Biển Cà mau, Nước mắm phú quốc, Bánh Phồng, Kẹo dừa bến tre, rượu dừa , rượu đế, rượu gò đen, Bánh tráng sữa

Tất nhiên còn rất nhiều loại thực phẩm và nhiều đặc sản mà bạn muốn gửi sang Mỹ vậy nếu cần tư vấn có được gửi chúng đi Mỹ không hay lên danh sách những thứ bạn muốn mua gửi đi Mỹ. Sải Cánh Express sẽ tư vấn cho bạn xem trong danh sách đó những mặt hàng nào sẽ được gửi đi nhé. Liên hệ Hotline: (028) 39 483 666 – hoặc 0911.428.222 – 0986.218.729. Địa chỉ: 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q Tân Bình, TP HCM.

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan