Gửi quần áo đi Mỹ – Sải Cánh Express

Gửi quần áo đi Mỹ là nhu cầu của khá nhiều khách hàng có người thân hay con em hiện đang sinh sống, du học ở Mỹ. Ngoài ra với những khách hàng kinh doanh thương mại việc tìm một đơn vị chuyển gửi hàng hoá đặc biệt là quần áo từ Việt Nam sang Mỹ thực sự là vấn đề cần thiết.

Cùng đến với Sải Cánh Express – Đơn vị vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp uy tín tại TP HCM.

Ngoài việc gửi quần áo qua Mỹ chúng tôi còn nhận gửi các loại phụ kiện thời trang: Giày, dép, balo, túi xách, mắt kính,…

Gửi quần áo từ Việt Nam sang Mỹ

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Mỹ

  • Chú ý đến vấn đề thương hiệu, không phải việc gửi quần áo nào cũng suôn sẻ nếu như lô hàng quần áo của bạn gặp vấn đề về bảo hộ thương hiệu tại Mỹ. Có thể chúng sẽ không được thông quan.
  • Quần áo có giấy tờ xuất xứ rõ ràng để tránh gặp rủi ro tại cửa khẩu
  • Không lợi dụng việc khai báo gửi quần áo để gửi kèm các mặt hàng khác nhằm qua mặt cơ quan chức năng.
  • Chú ý ghi rõ địa chỉ của người nhận, kiểm tra thông tin người nhận một cách chính xác trước khi gửi.

Gửi quần áo từ Việt nam sang Mỹ bằng đường nào ?

Gửi quần áo từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường biển: Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có nhược điểm là thời gian hành trình dài, nhưng đổi lại đây là giải pháp tối ưu dành cho những lô hàng nặng với cước phí rẻ hơn rất nhiều so với chuyển phát hoả tốc bằng đường hàng không.

Gửi quần áo từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường hàng không: Nếu như lô hàng của bạn khoảng từ vài chục kg với mục đích mang gửi sang Mỹ làm quà, hay gửi cho người thân thì việc vận chuyển bằng đường hàng không là giải pháp tối ưu hơn cả bởi thời gian vận chuyển nhanh, cước phí cũng không phải quá đắt đỏ so với khối lượng hàng mà bạn gửi.

Gửi quần áo đi Mỹ – Sải Cánh Express

  • Sải Cánh Express là tổng đại lý vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL, Fedex, UPS, TNT với nhiều năm kinh nghiệm…. Nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy ở chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, thường xuyên cập nhật các thông tin quy định vận chuyển từ hãng cũng như quy định hiện hành của quốc gia sở tại.
  • Quy trình làm việc đơn giản, hỗ trợ lấy hàng tận nhà ( Khu vực TP HCM). Đóng gói lô hàng cho quý khách, đồng thời giao hàng đến tận nhà của người nhận.
  • Sải Cánh Express hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình vận chuyển, thông tin theo dõi lô hàng quý khách có thể kiểm soát thông qua mã CODE Tracking mà Sải Cánh Express cung cấp.

Thông tin liên hệ Sải Cánh Express gửi hàng chuyển phát nhanh.

Địa chỉ: 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q Tân Bình, TP HCM.

Hotline: (028) 39 483 666 hoặc 0911.428.222 – 0986.218.729

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan