Gửi thực phẩm đi Mỹ – Sải Cánh Express

Gửi thực phẩm đi Mỹ là một nhu cầu vận chuyển rất được nhiều người tại Việt Nam quan tâm. Bạn đang lo lắng không biết các quy định về thực phẩm của Mỹ khi gửi hàng sẽ như thế nào ? Và công ty chuyển phát nhanh nào nhận gửi thực phẩm đi Mỹ có thể tin tưởng được. Dưới đây là những thông tin về vấn đề gửi thực phẩm đi Mỹ mà Sải Cánh Express xin chia sẻ đến cho bạn.

gửi thực phẩm đi mỹ

Những loại thực phẩm mà khách hàng thường xuyên gửi đi Mỹ tại Sải Cánh Express

Đây là những loại thực phẩm mà Sải Cánh Express thường xuyên được quý khách hàng tin cậy có nhu cầu muốn gửi đến người thân của mình tại Mỹ.

+ Các loại khô: Khô gà, Khô cá, Khô mực, Tôm khô

+ Thực phẩm đóng gói: Cà phê, Trà, bánh kẹo, Mì gói, Trái cây sấy, Sữa hộp, Cơm cháy chà bông

+ Trái cây: Xoài, Cam, Dứa,…

Yêu cầu chung khi gửi hàng thực phẩm đi Mỹ

+ Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Bao bì nhãn mác hợp lệ

+ Sản phẩm có ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng

+ Hút chân không khi đóng gói.

Đây là những quy định chung khi gửi hàng đi Mỹ. Nếu quý khách cần hỗ trợ bộ phận nhận hàng của Sải Cánh Express sẽ hoàn thiện những thủ tục này giúp quý khách.

Thủ tục khi gửi thực phẩm đi Mỹ

Đối với các mặt hàng thực phẩm không bị cấm khi được vận chuyến đến Mỹ cần có một giấy chứng nhận đó là Chứng nhận FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Mỹ.

Khi muốn vận chuyển thực phẩm vào Mỹ cần xuất trình được chứng nhận FDA đối với từng loại thực phẩm mà bạn gửi.

Đừng lo lắng, mọi vấn đề về giấy tờ, thủ tục hải quan đã có Sải Cánh Express hỗ trợ cho bạn.

Gửi thực phẩm đi Mỹ – Sải Cánh Express

  • Sải cánh Express gửi hàng chuyển phát nhanh là tổng đại lý của các hãng chuyển phát quốc tế như DHL, FedEx, TNT, UPS,…nên cước phí vận tải của quý khách có thể tiết kiệm lên đến 50%. Chúng tôi hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng tại khu vực nội thành TP HCM và đóng gói hàng cho quý khách
  • Sải cánh Express là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế cho khách hàng những lô hàng khó gửi kể cả hàng thực phẩm, hàng may mặc, hàng đồ gia dụng, máy móc.
  • Sải Cánh Express cam kết chịu trách nhiệm với hàng hoá của quý khách

Nếu như bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi Hotline hỗ trợ: (028) 39.483.666 hoặc 0911.428.222 – 0986.218.729 .Địa chỉ: 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q Tân Bình, TP HCM

Sải Cánh Express

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan