Gửi thuốc lá đi Mỹ

Gửi thuốc lá đi Mỹ là dịch vụ chuyển phát quốc tế đặc biệt của Sải Cánh Express bởi đây là mặt hàng khó gửi với nhiều đơn vị chuyển phát. Bạn đang cần gửi lô hàng thuốc lá của mình sang Mỹ hay đơn giản chỉ là gửi thuốc lá qua Mỹ cho người thân. Cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi cũng như giá cước gửi hàng đi Mỹ và các thông tin khác nhé.

*Note: Từ 12/04 Sải Cánh Express bắt đầu nhận lại Gửi thuốc lá đi Nhật Bản. Quý khách có nhu cầu gửi Thuốc Lá sang Nhật vui lòng tham khảo tại đây

Gửi thuốc lá đi Mỹ

Gửi thuốc lá đi Mỹ

Quy định gửi thuốc lá đi Mỹ

Thuốc là là mặt hàng được gửi đi Mỹ nhưng là hàng gửi có điều kiện với nhiều quy định nghiêm ngặt. Đọc qua các thông tin quy định đối với thuốc lá theo quy định:

Thuốc lá có thể được nhập khẩu hợp pháp vào Mỹ chỉ khi tuân thủ theo các điều kiện quy định trong điều 19, phần 1681a, của Luật pháp Mỹ. Các điều kiện được quy định trong phần 1681a bao gồm các yêu cầu buộc nhập khẩu thông báo thời điểm nhập:

– Giấy chững nhận có chữ ký của các nhà sản xuất (hay quan chức có thẩm quyền của nhà sản xuất) chỉ rõ rằng nhà sản xuất đã gửi đến danh mục các thành phần có trong thuốc lá đến Bộ Y tế và Dịch vụ con người;

– Giấy chứng nhận có chữ ký của các nhà nhập khẩu xác nhận rằng các bao bì thuốc lá có cảnh báo tác hại các quy định của pháp luật;

– Giấy chứng nhận có chữ ký của các nhập khẩu xác nhận có tuân thủ và sẽ tiếp tục tuân thủ kế hoạch luân phiên được Hội đồng Thương mại Liên Bang chấp thuận;

– Khi thuốc lá mang nhãn hiệu Mỹ được đăng ký, phải được người sở hữu nhãn hiệu được đăng ký (hay một người được ủy quyền thay mặt cho người sở hữu) nêu rõ người sở đồng ý nhập khẩu thuốc lá vào Mỹ. Có ba trường hợp ngoại lệ đối với những quy định nêu trên:

Trường hợp thứ nhất là số lượng thuốc lá của cá nhân sử dụng mang vào Mỹ theo du lịch, là công dân hoặc không phải công dân Mỹ với số lượng được phép sẽ được miễn thuế nhập theo phụ lục IV chương 98 Biểu giá thuế quan Mỹ (khoảng 200 điếu thuốc lá). Thuốc lá có thể được người du lịch nhập theo hành lý đến Mỹ hay có thể được vận chuyển đến Mỹ do người du lịch chịu phí.

Trường hợp thứ hai là thuốc lá nhập vào Mỹ chỉ dùng để phân tích và số lượng phù hợp với mục đích đó. Tuy nhiên để được miễn, người nhập phải điền vào đơn do Bộ Ngân khố cấp. Người nhập phải là nhà sản xuất thuốc lá, cơ quan chính phủ hoặc liên bang hoặc trường đại học hoặc cơ quan khác chuyên nghiên cứu; Thuốc lá sẽ chỉ được sử dụng để phân tích; và không được bán trong thị trường Mỹ.

Trường hợp thứ ba thuốc lá phi thương mại, tái xuất hoặc đóng gói lại. Để miễn trừ, người nhập phải chỉ rõ người sở hữu nhãn hiệu thuốc là được đăng ký và đồng ý cho nhập và cung cấp giấy chứng nhận của nhà sản xuất và kho xuất nơi thuốc lá được chuyển đến, thuốc lá sẽ không được phân phối trong thị trường trong nước nếu không tuân thủ phần 1681a và luật quốc gia và liên bang được áp dụng. Thêm thông tin chi tiết xem Bảo vệ Biên giới và Hải quan Mỹ tại trang web www.cbp.gov. Có một số quy định bổ sung về tái nhập thuốc được sản xuất tại Mỹ cho xuất khẩu. Thuốc lá đó có thể tái nhập do người du lịch đến hoặc được vận chuyển đến Mỹ do người du lịch chíu phí với số lượng được phép miễn thuế theo phụ lục IV chương 98 Biểu giá thuế quan Mỹ. Mặt khác, thuốc lá đó có thể chỉ được nhà sản xuất gốc hoặc kho xuất được nhà sản xuất ủy quyền nhập vào Mỹ. Thuốc lá đó có thể không được bán ở Mỹ hoặc giữ để bán ở Mỹ trừ phi được bỏ đóng gói xuất và thay bằng nhà sản xuất gốc vào đóng gói mới mà không gồm nhãn xuất khẩu.

Cuối cùng, bất kỳ cá nhân có liên quan đến nhập thuốc lá phải có Giấy phép nhập thuốc lá từ Bộ Ngân khố Mỹ và trả thuế áp dụng theo khoản 26, chương 52 luật pháp Mỹ. Giấy phép phải được Cục Thuế thương mại Rượu và thuốc lá cấp phép. Ngoài ra, bất kỳ cá nhân nào nhận các sản phẩm thuốc lá hoặc phân phối thương mại phải nộp thuế, trừ trường hợp miễn (ví dụ, cá nhân sử dụng vận chuyển qua đường du lịch). Ngoài ra, bất kỳ người nào bán thuốc lá hoặc chuyển thuốc lá mà không đóng thuế cho bất kỳ ai mà không phải nhà phân phối, phải báo cáo thuế hàng tháng với cán bộ quản lý thuế nơi thuốc lá được bán hoặc chuyển giao.

Xem báo giá

Một số loại thuốc lá gửi đi Mỹ

 • Gửi thuốc con mèo
 • Thuốc vinataba
 • Thuốc 555
 • Thuốc con ngựa
 • Thuốc marlboro
 • Thuốc jet
 • Thuốc sài gòn

Dịch vụ Gửi thuốc lá đi Mỹ – Sải cánh Express

 • Tư vấn cụ thế chi phí và các loại phụ phí phát sinh
 • Nhận hàng tại nhà ( Khu vực TP HCM) đóng gói hàng miễn phí
 • Giao hàng nhanh chóng từ 3-5 ngày với nhiều gói cước linh hoạt
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, các loại thủ tục giấy tờ khác
 • Chi phí tiết kiệm từ 30 – 50%
 • Giao hàng tận tay người nhận tại Mỹ

Mọi chi tiết gửi hàng đi Mỹ xin vui lòng liên hệ cho Sải Cánh Express theo thông tin sau:

Hotline: (028) 39 483 666 – hoặc 0911.428.222 – 0986.218.729

Địa chỉ: 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q Tân Bình, TP HCM

Sải Cánh Express

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan