TOP 10 công ty chuyển phát nhanh tốt nhất năm 2019

Năm 2019 là năm Việt Nam có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn nhất trong thập kỷ vừa qua. Cùng với nó là nhu cầu mua sắm trong nước và quốc tế qua Online bùng nỗ. Nắm được nhu cầu lớn của thị trường các hãng vận chuyển quốc tế xâm nhập thị trường Việt Nam và các công ty vận chuyển nội địa ra đời.

Cong ty chuyen phat nhanh tot nhat(Top 10 cong ty chuyen phat nhanh)

1. Viettel Post

Viettel Pots là công ty chuyên cung cấp loại hình dịch vụ chất lượng cao như chuyển phát nhanh, bưu điên, chuyển phát COD, dịch vụ gia tăng, dịch vụ 60h…Ưu điểm của đơn vị này đó là mạng lưới giao hàng rộng khắp cả nước tại 63 tỉnh thành. Các bưu phẩm gửi thông qua dịch vụ của Viettel Post không chỉ đảm bảo về tốc độ mà còn đảm bảo về độ an toàn.

Nếu địa chỉ người nhận chính xác, bưu phẩm sẽ được giao tận tay. Có chữ ký, họ tên của người đã nhận và thời gian nhận. Không chỉ vậy Viettel Post còn giao hàng tận nơi, không cần mang ra bưu cục như nhiều đơn vị khác. Đặc biệt, Viettel Post miễn phí vận chuyển các đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với các đơn hàng nội tỉnh cùng bảo quản hàng hóa tốt.

Viettel-post(Viettel post – @internet)

2. Sải Cánh Express

Sải Cánh Express hay Sai Canh Logistics là công ty chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước: Mỹ, Canada, Nga, Anh, Pháp , Đức, New Zealand, Úc … Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, giao hàng nhanh đến hơn 220 quốc gia trên toàn cầu thông qua hệ thống các hãng DHL, UPS, TNT, Fedex …

Ưu điểm của SC Express: Nhận ký gửi các mặt hàng khó, hàng cồng kềnh. Dichj vụ thông quan hàng hóa nhanh và gửi đến tay người nhận đúng thời gian.

Sai Canh Express(Sai Canh Express)

3. Giao hàng tiết kiệm

GHTK là đơn vị chỉ nhận đơn khi shop đăng đơn hàng trực tiếp qua Website, app điện thoại hoặc qua API mà không nhận đơn hàng qua tin nhắn, điện thoại… Trong trường hợp gặp vấn đề khi đăng ký tài khoản, chủ shop có thể tới địa điểm gửi hàng của Giao hàng tiết kiệm để được hỗ trợ. Ngoài ra, GHTK hiện chỉ phục vụ các Shop có nhu cầu giao hàng hóa, thư từ thường xuyên, chưa phục vụ các cá nhân không có đơn hàng đều đặn.

Các ưu điểm của đơn vị này gồm có: Hệ thống website, chế độ chăm sóc khách hàng tốt; mức giá vận chuyển hấp dẫn, nhiều ưu đãi và có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

4. Vietnam Post

VN Post là đơn vị chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế gồm chuyển phát nhanh EMS, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh….

EMS trong nước được VN Post cung cấp tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, bao gồm trên 6.000 bưu cục giao dịch. Khách hàng có thể dịch vụ EMS cùng với các dịch vụ cộng thêm như sau: dịch vụ phát tận tay, dịch vụ khai giá,báo phát, dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước,…

Cước COD của EMS được tính bằng 1% số tiền nhờ thu, tối thiểu là 15.000VND

Vietnam-post(Vietnam post – @internet)

5. SuperShip

Là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh cả online và offline. Các khách hàng ở tỉnh xa được tạo và quản lý đơn hàng của mình trên hệ thống của SuperAhip. Sau đó, SuperShip sẽ nhận hàng tại nhà xa, giao theo bảng trả.

6. 247Express

247Express là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door (nhận tận nơi- giao tận nơi), mang đơn hàng của quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước. Mọi chứng từ, hàng gửi của quý khách sẽ được hồi báo trong thời gian sớm nhất khi có yêu cầu.

Ngoài ra, 247Express còn thu hộ tiền hàng cho người gửi khi phát vận đơn cho người nhận thông qua dịch vụ phát hàng thu tiền COD, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát đơn hàng của mình

7. Sship

Sship là công ty vận chuyển hàng hóa sử dụng hệ thống định vị GPS và bản đồ Googla Maps trên web, Android, iPhone với công nghệ điện toán đám mây.

Ưu điểm:

  • Thời gian vận chuyển nhanh.
  • Trả tiền COD nhanh (thứ, 2, 4, 6 hàng tuần).
  • Chế độ ưu đãi cho các trường hợp chuyển hoàn.
  • Đa dạng về dịch vụ.

8. Kerry TTC Express

Ưu điểm lớn nhất đó là dịch vụ vận chuyển nhanh, chất lượng với phí giao hàng thay đổi từ 20.000 VNĐ- 100.000VNĐ tùy theo khoảng cách và khối lượng cần chuyển cùng mạng lưới giao hàng rộng khắp các tỉnh trên toàn quốc.

9. Shipchung

Có thế mạnh trong việc vận chuyển liên tỉnh khi hợp tác với loạt tên tuổi lớn trong ngành vận tải gồm Viettel Post, TTC Express, Naso, Neto… Shipchung là đối tác vận chuyển uy tín của nhiều chủ shop.

Chức năng chính của ứng dụng Shipchung giúp người bán quản lý hàng hóa và tạo vận đơn chuyển ngay trên chiếc điện thoại di động của mình tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Người bán chỉ cần điền thông tin hàng hóa và địa chỉ người nhận là hệ thống sẽ tự động tính phí vận chuyển.

Nhờ đó, người bán có thể báo giá chính xác mức phí tới người mua. Với giao diện ứng dụng thân thiện, người bán tạo vận đơn dễ dàng chỉ trong vài giây. Ngoài ra, tính năng theo dõi hành trình và quản lý vận đơn giúp người bán dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa dù đang ở đâu.

10. Giao hàng nhanh

Đơn vị vận chuyển số 1 được hàng trăm ngàn chủ shop tin tưởng, đặc biệt trong mảng kinh doanh thương mại điện tử với dịch vụ giao hàng nhanh chóng 63 tỉnh thành. Không chỉ các chủ shop, hàng loạt các đối tác thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo… cũng tin tưởng sử dụng Giao hàng nhanh. Với cam kết đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ 5 sao thông qua thái độ phục vụ tận tình, nhanh hơn và xử lý linh hoạt hơn mọi yêu cầu của khách hàng,

Giao hàng nhanh ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong thị trường vận chuyển VN. 3 ưu điểm lớn nhất của đơn vị này đó là: Vận chuyển hàng nhanh, hệ thống website và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng có bồi thường trong trường hợp hàng hóa bị hỏng.

Nguồn: Internet

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan