Viettel Post có gửi hàng đi nước ngoài không ?

Việc tìm kiếm những đơn vị gửi hàng quốc tế ngày nay không còn quá khó khăn như trước. Tuy nhiên với những người lần đầu tiên gửi hàng quốc tế vẫn hay thường mặc định tìm đến các đơn vị vận chuyển như Bưu điện, Viettel Post …mặc dù chưa biết 2 đơn vị này có nhận gửi hàng quốc tế hay không. Vậy Viettel Post có gửi hàng đi nước ngoài không ? Tìm hiểu ngay các thông tin trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế này nhé.

Viettel Post có gửi hàng đi nước ngoài không ?

Viettel Post có gửi hàng đi nước ngoài không ?

👉 Câu trả lời là Có ! Hiện nay Viettel Post đang kết hợp cùng với TNT ( TNT là một thương hiệu chuyển phát quốc tế toàn cầu) để làm dịch vụ gửi hàng quốc tế. Viettel Post sẽ phụ trách việc nhận hàng nhờ mạng lưới bưu cục rộng khắp. Mô hình này tương tự như Bưu điện Việt Nam ( VietNam Post) kết hợp cùng các hãng DHL và UPS.

Ngoài việc gửi hàng thông qua Viettel Post hoặc VietNam Post bạn có thể liên hệ trực tiếp với TNT, DHL, UPS, FedEx để được hỗ trợ dịch vụ. Bên cạnh đó khách hàng có thể tìm đến các công ty đại lý của TNT, DHL, UPS, FedEx để gửi hàng

viettel post và TNT

Vì sao khách hàng lại tìm đến đại lý TNT, DHL, UPS, FedEx ngày càng nhiều ?

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ( hay gửi hàng quốc tế) hầu hết không am hiểu về các loại hàng, quy định thủ tục hải quan, giấy tờ cần thiết, cũng như quy cách đóng gói hàng sao cho đúng , bên cạnh đó là việc khai báo hàng hóa với đơn vị vận chuyển. Vì vậy ngày nay xu hướng khách hàng tìm đến Đại lý ủy quyền của các hãng chuyển phát quốc tế để làm việc này bởi các ưu điểm sau :

👉 Giá cước ưu đãi : Các đại lý của các hãng được hưởng chiết khấu vì vậy giá cước vận chuyển cũng sẽ ưu đãi hơn so với việc khách hàng trực tiếp liên hệ hãng.

👉 Có nhân viên lo từ A đến Z : Giá cước chỉ là một phần mà nhiều người quan tâm, như đã nói ở trên do không tường tận làm các thủ tục và để đỡ phức tạp lo lắng trong quá trình vận chuyển mà hầu hết các khách hàng tìm đến đại lý để được hỗ trợ các dịch vụ từ nhận hàng, gửi hàng, đóng gói hàng hóa, khai báo hàng, các loại giấy tờ hải quan tất tần tật đều được các công ty đại lý hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin về câu hỏi Viettel Post có gửi hàng quốc tế hay không ?. Hy vọng những thông này sẽ gợi mở cho bạn các thông tin cần thiết khác. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài có thể liên hệ cho chúng tôi – Sải Cánh Express đại lý của DHL, UPS, TNT, FedEx tại TP HCM qua Hotline : (028) 39.483.666. Địa chỉ : 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q Tân Bình, TP HCM

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Các bài viết liên quan